LỄ KHÁNH THÀNH SÂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM LỢI

Thầy – trò Trường Tiểu học Nam Lợi vui mừng phấn khởi đón nhận sự quan tâm của Phòng GD-ĐT huyện Nam Trực, UBND xã Nam Lợi và phụ huynh học sinh đã đầu tư kinh phí để xây dựng sân GDTC. Qua 2 tháng khởi công xây đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là công trình có ý nghĩa vô cùng to lớn – công trình phục vụ việc giáo dục thể chất cho HS đáp ứng được yêu cầu về đổi mới chương trình GDPT 2018.

Tiếp nhận đưa vào sử dụng sân GDTC mới, thầy – trò Trường Tiểu học Nam Lợi, cha mẹ học sinh trong trường vô cùng phấn khởi và xúc động. Điều này sẽ là động lực để mỗi thầy giáo, cô giáo phải có trách nhiệm cao hơn, nhiệt tình hơn trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Thầy – trò Trường Tiểu học Nam Lợi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức mình thi đua Dạy tốt – Học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng với sự quan tâm của phòng GD-ĐT huyện Nam Trực, của Đảng ủy – HĐND – UBND Xã Nam Lợi và các bậc CMHS trong trường.

Tôi xin thay mặt cho tập thể CB, GV, Công nhân viên và các em HS trân trọng cảm ơn Thầy Đoàn Quang Vụ – Trưởng phòng GD-ĐT huyện nhà, cảm ơn các đ.c lãnh đạo đảng và chính quyền địa phương xã Nam Lợi; cảm ơn các bậc CMHS Đã đầu tư xây dựng công trình này, đáp ứng với lòng mong mỏi của cán bộ GV – HS trong trường.              ♥️Xin kính chúc các vị đại biểu sức khỏe tốt, gia đình an khang – thịnh vượng, chúc các thầy cô giáo và các em HS gạt hái được nhiều thành tích trong giảng dạy – học tập.IMG_5123 IMG_5099 IMG_5096 IMG_5094 IMG_5089 IMG_5087 IMG_5083 IMG_5082 IMG_5077 IMG_5072 IMG_5069 IMG_5066