Kết hợp với hội Khuyến học xã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học

Tháng Tám 12, 2015 2:30 chiều

Hội Khuyến học là nòng cốt trong việc liên kết, phối hợp với các tổ chức, các lực lượng xã hội để chăm lo khuyến khích, hỗ trợ, động viên việc dạy và học trong các nhà trường. Vận động nhân dân tích cực học tập và học tập suốt đời. Quan tâm đến những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi chưa có đủ điều kiện học tập và những học sinh năng khiếu, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học nhằm nâng cao dân trí, nâng cao hiểu biết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đã thành thông lệ, hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9 cũng là thời điểm khởi đầu năm học mới, hội khuyến học xã Nam Lợi tổ chức tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng phong trào khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập và trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực chào mừng quốc khánh, đồng thời khơi dậy truyền thống hiếu học, động viên, khuyến khích việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài. Hòa chung không khí phấn khởi đội văn nghệ của nhà trường đã đóng góp tiết mục văn nghệ chào mừng

IMG_5260

 

Trong tổ số hơn 100 học sinh và gần 40 giáo viên của toàn xã được hội Khuyến học khen thưởng và trao học bổng;  trường Tiểu học Nam Lợi có 10 học sinh được nhận học bổng thường niên ; 8 giáo viên và 34 học sinh đạt kết quả cao trong các cuộc giao lưu như Giải toán trên mạng bằng tiếng Anh và giải toán trên mạng bằng tiếng Việt ; IOE; TDTT; Viết chữ đúng và đẹp được lĩnh thưởng trong hội nghị tuyên dương khen thưởng .

IMG_5287

Ông Đoàn Văn Đương – Chủ tịch UBND xã trao học bổng cho học sinh 

IMG_5299

Ông Trần Xuân Bảo – Chủ tịch hội Khuyến học xã  trao phần thưởng cho học sinh

IMG_5295

Ông Nguyễn Văn Hoàn – Phó chủ tịch UBND xã trao thưởng cho giáo viên 

Trần Thị Khánh Hằng – CTCĐ